Đóng

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Agritec (Agritec Joint Stock Company) thành lập năm 2012 tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Nguyễn, chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu rau quả, nông sản. Các sản phẩm rau quả, nông sản chế biến mang thương hiệu Agritec đã và đang từng bước khẳng định uy tín, chất lượng với khách hàng ở trong và ngoài nước với những mặt hàng được ưa chuộng như cà rốt, súp lơ, bắp cải, tỏi, ớt,… Bằng phương trâm “Chất lượng trong từng sản phẩm” nên các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng không chỉ ở trong nước mà còn tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.

Với các cổ đông chiến lược là Công ty cổ phần Tecgroup (Tecgroup Joint Stock Company), Công ty TNHH MTV Trường Thành Việt Nam cùng một số cổ đông có uy tín khác trong nước, Agritec có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên những sản phẩm có chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, tạo tiền đề để công ty phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ tương ứng.

Mục tiêu kinh doanh trong tương lai của Agritec là tiếp tục phát triển các mặt hàng có thể mạnh, ưu tiên đầu tư chế biến các sản phẩm nông sản chất lượng cao, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trong đó tập trung sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ và chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng, đồng thời không ngừng mở rộng khai thác thị trường xuất khẩu, góp phần đưa, quảng bá sản phẩm nông sản Việt Nam tới các nước trên thế giới.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, với phương châm CHẤT LƯỢNG TỐT-ĐỐI TÁC TỐTAgritec hướng tới việc đa dạng các sản phẩm ngành nông sản bằng cách đầu tư chế biến sâu và mở rộng thị trường, đạt doanh thu 50 tỉ VNĐ vào năm 2018, phấn đấu đến năm 2020 mở rộng quy mô nhà máy đạt 30.000 tấn sp/năm doanh thu đạt 10 triệu USD. Công ty Cổ phần Agritec mong được thiết lập mối quan hệ hợp tác và đầu tư với tất cả đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển.

Thông tin chung doanh nghiệp

Loại hình: Công ty cổ phần

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN AGRITEC

Tên giao dịch: AGRITEC JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Thôn An Mỹ, Xã Mỹ Hương, Huyện Lương Tài, Bắc Ninh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần:

Mã số doanh nghiệp: 2300747734

Ngày cấp: 07/08/2012