Đóng

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi phấn đấu để xây dựng và phát triển Công ty Agritec thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, đầu tư chế biến sâu và gia tăng giá trị sản phẩm, cung ứng các sản phẩm nông nghiệp và dịch vụ tương ứng.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp các sản phẩm nông sản được chế biến với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Agritec luôn coi trọng trách nhiệm đảm bảo sự an toàn, chất lượng và thuận tiện cho người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu cho mọi khách hàng, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi, phấn đấu đưa công ty trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu nông sản của Việt Nam.

Tạo môi trường làm việc minh bạch, thân thiện, công bằng và chia sẻ lợi ích cho tất cả các đối tác, nhân viên và khách hàng.